Xoilac tv > Tin tức > Chi tiết

Nhà vua Maroc đã đón nhận tất cả các thành viên của đội

[soccer] [22:00 12/21]

Mới đây, ngôi sao của Pháo thủ, Ian Wright, đã nói về thủ thành Martinez của Argentina trong một cuộc PV, anh cho rằng một vài hành động của cầu thủ này trong loạt sút luân lưu là hơi đi quá giới hạn.

 

Martinez

 

Wright nói: "Chứng kiến ​​màn trình diễn của Martinez, tôi nhớ tới cố gắng cản phá quả phạt đền của Aubameyang trong trận Villa gặpPháo thủ vào tháng 10 năm ngoái, khi đó Martinez đang chơi choPháo thủ. Và thỉnh thoảng tôi cũng làm thế.

 

Tôi đã nghĩ, nếu anh ấy được hưởng quả phạt đền tạimột trong các trận trận đấu cuối cùng, anh ấy sẽ tận dụng hết các mánh khóe nhỏ của mình, và hóa ra là anh ấy đã làm được.”

 

"Tôi thích Martínez, nhưng với các động tác anh ấy thực hiện trước quả phạt đền, tôi nghĩ anh ấy đã vượt quá giới hạn về mặt tinh thần thể thao."

 

Theo báo cáo của "Nhật báo kinh doanh Ả Rập", Qatar đã chuẩn bị hai bộ áo choàng đen Bisht cho vòng trận đấu cuối cùng vớiWorld Cup.

 

Argentina đánh bại Pháp để vô địch World Cup Trước lễ giao giải, Qatar đã khoác lên người Messi chiếc áo choàng đen Bisht đặc trưng của Qatar. Chiếc áo choàng được cho là có giá khoảng 2.000 đô la để thực hiện và được thực hiện vì thợ may người Qatar, Mohammad Abdullah al-Salem.

 

“Lúc đầu, khi chúng tôi được yêu cầu thiết kế trang phục, chúng tôi không nhận ra đó là trang phục dành cho nhà vô địch World Cup và tôi khá ngạc nhiên khi Messi mặc Bisht từ cửa hàng của chúng tôi,” Alesem nói trong một cuộc PV.

 

Người thợ may đã may Bisht với hai kích cỡ khác nhau (dài và ngắn) cho cả Messi và Lloris, Alesem cho biết: “Yêu cầu của họ là mỏng và nhẹ nhất có thể, và sau đó chúng tôi hiểu ra điều đó, vì họ muốn mặc chiếc áo choàng và cũng có thể nhìn thấy áo thi đấu của cầu thủ."

 

Đội Ma-rốc giành vị trí thứ 4 tại Giải vô địch bóng đá thế giới, sau khi về nước, họ được Quốc vương Ma-rốc tiếp đón.

 

Vào thứ Ba theo giờ địa phương, Quốc vương Mohammed VI của Maroc cùng với Thái tử đã tiếp đội tuyển bóng đá nam quốc gia Maroc, điều này chứng tỏ ý nghĩa quan trọngto lớn của nhà vua đối với bộ môn thể thao, đặc biệt là bóng đá.

 

Trong buổi gặp gỡ, Quốc vương Maroc đã giao huân chương hoàng gia cho tất cả các thành viên của đội Maroc, trong đó Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Ma rốc Lekja và huấn luyện viên Regraj đã nhận huân chương hoàng gia cấp lãnh đạo Seth, Bunu, Ashraf, Mazrawi, A.

 

Mrabat, Agold, Ziyech và Onasi đã giành được Huân chương Sĩ quan Hoàng gia, các người chơi và nhân viên còn lại nhận được Huân chương Hoàng gia.

 

Đồng thời, các thành viên của đội tuyển quốc gia Ma-rốc cũng tặng quà lưu niệm cho nhà vua để cảm ơn sự ủng hộ của ông trong suốt thời gian diễn ra World Cup.

 

Mẹ của các cầu thủ Maroc cũng có mặt trong buổi tiệc chiêu đãi như một cách bày tỏ lòng biết ơn đối với tinh thần yêu nước và đức hy sinh mà họ đã truyền cho các con, cũng như chứng tỏ sự tôn trọng địa vị của phụ nữ, các người được Quốc vương Maroc xemlà quan trọng. một phần của gia đình và xã hội.

 

Thị trường chuyển CLB Cỗ xe tăng Đức thống kê dữ liệu so sánh số liệu của Messi, Ronaldo và Mbappe tạiđộ tuổi 24. Mbappe chỉ bạiMessi về số lần vô địch, còn vượt qua Melo về số lần ra sân, bàn thắng, kiến ​​tạo và giá trị.

 

So sánh dữ liệu của ba tạituổi 24

 

Số trận: Messi 326, Ronaldo 362, Mbappe 368

 

Bàn thắng: Messi 197 bàn, Ronaldo 132 bàn, Mbappe 258 bàn

 

Kiến tạo: Messi 97 kiến ​​tạo Ronaldo 84 kiến ​​tạo Mbappe 134 kiến ​​tạo

 

Số lần vô địch: Messi 23, Ronaldo 11, Mbappe 15

 

Đáng giá tạituổi 24: Messi 100 triệu euro, Ronaldo 60 triệu, Ombape 160 triệu euro